Thành phần: Thịt mở chiếm >90%, ngoài ra còn các gia vị để món Hồ Lô thêm đậm đà hương vị.
Cách bảo quản: Sản phẩm đông được bảo quản trong tủ đông hoặc ngăn đá của tủ lạnh có nhiệt độ < 0 độ C.
Cách chế biến: Hồ Lô có thể chế biến theo hai cách là Nướng hoặc Chiên. Trước khi chế biến các bạn mở bao Hồ Lô ra để rã đông khoảng 15 phút sau đó các bạn Nướng hoặc chiên một cách thông thường và thưởng thức ngon lành cùng nước chấm.
Cách khác: Thường sẽ chiên với ít dầu thì bây giờ sẽ CHIÊN BẰNG NƯỚC: sau khi rã đông tầm 10 - 15p, bỏ lên chảo cho nước vào chảo vừa đủ số lượng muốn chiên, bật bếp cho nước sôi, lăn đều các viên hồ lô cho đến khi ráo nước thì viên hồ lô sẽ lên màu đỏ đô là thưởng thức Ngon miệng!!