Hỗ trợ trực tuyến
Ms Thủy - 0778006656
Ms.Diễu - 0909475078
thống kê
Đang Online : 5
Lượt Online : 1,496,306
Liên kết web
Video
Chi tiết sản phẩm

Cá viên Beco

Mô tả sản phẩm:
Gói 1kg - 120v hoặc 160v
Giá: Liên hệ

Món ăn chơi phổ biến của người Việt

  • Làm xiên que; Xào với rau củ, nấu lẩu, hoặc chế biến thành các món ăn khác
  • Hấp: Hấp ở nhiệt độ 85oC đến 100oC khoảng 3 phút.
  • Chiên: Khi dầu nóng sủi tăm (140oC đến 150oC), cho sản phẩm vào chiên ngập trong dầu khoảng 2 đến 3 phút, đến khi vàng đều, vớt ra để ráo dầu là dùng được
  • Cá viên sốt các loại sốt
  • Các bước thực hiện

    Bước 1: Cho vào tô 30gr ớt xanh và đỏ, 30gr tỏi, 20gr rễ ngò, 50gr đường thốt nốt rồi giã nhuyễn. Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi 150ml nước mắm, 250ml nước cốt me và 150gr đường thốt nốt rồi đun lên, khuấy đều cho đường tan, hỗn hợp sệt lại. Lúc này cho hỗn hợp tỏi ớt giã nhuyễn vào nồi khuấy đều.

     

    Bước 2: Đun sôi nước sốt, thêm vào 50gr ớt bột, 100gr hành tím cắt lát, 50gr ngò rí rồi khuấy lên là hoàn tất phần nước sốt.

    Bước 3: Chuẩn bị sẵn một chảo dầu ăn, thả vào chảo 3 nhánh lá dứa rồi đun nóng. Cho cá viên vào chảo chiên đến khi cá vàng thì vớt ra dĩa lót giấy thấm dầu.

    Bước 4: Tèn ten, cá đã chiên vàng, sốt me cay đã hoàn tất, chỉ cần tưới sốt lên cá viên, rắc lên trên mặt sốt một ít mè nữa và ăn thôi nào. Tín đồ món cay không thể nào bỏ qua món này đâu nha, cá viên thơm béo ngập trong nước sốt me chua cay mặn ngọt có đủ, cắn một viên rồi lại 10 viên, ăn hoài ăn mãi không biết ngán.

    Chúc cả nhà một bữa ăn thật ngon miệng!

Đối tác - Khách hàng