Hỗ trợ trực tuyến
MsThủy - 0903146656
Ms.Diễu - 0909475078
thống kê
Đang Online : 6
Lượt Online : 1,406,494
Liên kết web
Video
Chi tiết sản phẩm

Bánh gạo nhân phô mai 500gr

Mô tả sản phẩm:
Thành phần : Gạo (76%), Phô mai [sữa thanh trùng, muối (natri clorua), chất làm rắn chắc (E509), enzim đông tụ và men lactic] (18%), nước (5%), muối (0.5%) Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất : Xem trên bao bì. Cách bảo quản : nhiệt độ 0-5°C trong bao bì kín (ngăn mát tủ lạnh). Thông tin cảnh báo : - Gói oxy bên trong được sử dụng để tránh sản phẩm bị phồng, hoàn toàn vô hại cho sản phẩm nhưng không ăn được. - Không dùng khi sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm bị mốc, có mùi chua. - Nếu thấy trong bánh gạo có lẫn phần chấm nhỏ màu đen hoặc vàng nhạt, thì đó là phần tấm hoặc cám gạo bị lẫn trong quá trình xay xát gạo, khách hàng có thể an tâm sử dụng
Giá: Liên hệ
  • Quy Cách Bảo Quản:

    • Bảo quản nhiệt độ 0 - 5 độ C trong bao bì kín (ngăn mát tủ lạnh).
  • Hạn Sử Dụng:

    • 60 ngày kể từ ngày sản xuất.
  • Hướng Dẫn Chế Biến:

    1. Bánh gạo Hàn Quốc xào chả cá

    • Bước 1: Đun sôi 2 cốc nước (400ml)
    • Bước 2: Cho vào nước 70g xốt tương ớt O!sajang khuấy đều.
    • Bước 3: Cho 150g bánh gạo vào, thêm bắp cải, hành tây và chả cá.
    • Bước 4: Đun cho đến khi xốt sánh nhẹ vừa ăn.

    2. Bánh gạo Hàn Quốc chiên lắc bột gia vị phô mai

    • Bước 1: Đun sôi nhẹ dầu ăn (nhiệt độ dưới 140 độ C)
    • Bước 2: Cho bánh gạo vào chiên trong khoảng 1 phút, vớt ra để ráo.
    • Bước 3: Sự dụng một lượng bột gia vị phô mai O!sajang vừa đủ lắc đều bánh. Sau đó dùng ngay khi còn nóng.
Đối tác - Khách hàng